Những Lưu Ý Khi Mua Trà Bắc Ngon Ở TPHCM

   Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hay các tỉnh miền nam, bạn đang không biết phải mua trà bắc ngon ở TPHCM như thế nào. Bạn muốn tìm mua các loại trà bắc ngon để mua biếu những không biết chọn lựa như thế nào cho chuẩn. Tham khảo bài viết dưới đây, Lộc Tân Cương sẽ giúp bạn.

Những Lưu Ý Khi Mua Trà Bắc Ngon Ở TPHCM

   Trà bắc nói chung hay các sản phẩm trà Thái Nguyên nói riêng là những đặc sản rất nổi tiếng ở Miền Bắc. Không chỉ những người miền Bắc thích sử dụng sản phẩm này mà những ngoài ở Miền Nam cũng rất thích hương vị đặc biệt của nó.

mua trà bắc ngon ở tphcm
Nhu cầu sử dụng trà bắc ở Sài Gòn rất cao

   Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán trà bắc Thái Nguyên ở Sài Gòn từ siêu thị, tạp hóa cho tới những gánh hàng nhỏ tuy nhiên chất lượng thì không thể đoán trước. Những nơi bán trà bắc này đâu đâu cũng là khẩu hiệu “trà bắc chính gốc”, “trà bắc chất lượng”. Hình dáng sản phẩm thì cũng giống nhau nếu bạn không rành thì rất dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy để mua trà bắc ở đâu thì cũng là một vấn đề nan giải nếu bạn thực sự không am hiểu về loại trà này. 

mua trà bắc ngon ở tphcm
Nên tìm hiểu kĩ trước khi mua trà bắc

   Việc tìm nơi bán trà bắc ở tphcm bây giờ rất đơn giản trong thời buổi 4.0 này. Bạn chỉ cần ngồi nhà và với vài click chuột là có thể tìm ra hàng tá những nơi Pr những sản phẩm trà bắc ngon nhưng để tìm được nơi bán trà bắc chất lượng thì bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây.

   Lưu ý dành cho bạn khi tìm mua trà bắc ngon ở tphcm: 

  • Tìm những cửa hàng bán trà bắc Thái Nguyên tận gốc, có xưởng sản xuất tại Thái Nguyên, có địa chỉ mua bán, sản xuất rõ ràng. Điều này giúp bạn có thể mua được trà bắc chất lượng với giá cả phải chăng
  • Lựa chọn những công ty lớn, lâu năm trong lĩnh vực, có cửa hàng và cho thử trà tận nơi: Mấu chốt của việc bạn tìm mua trà bắc ngon thì phải thử mới biết được, hãy tìm những cửa hàng đáp ứng được yêu cầu này của bạn.
mua-tra-bac-ngon-o-tphcm
Nên chọn những công ty bán trà có thương hiệu lớn
  • Nếu bạn tìm qua mạng thì hãy để ý tới chính sách sau bán hàng của họ. Ví dụ như cam kết về chất lượng hay các tiêu chuẩn sản phẩm, chăm sóc sau bán hàng. Bạn nên chọn những nơi có thể cam kết đổi trà hàng cho bạn.
  • Nếu bạn tìm mua trà qua các trang sàn Thương mại điện tử thì hãy để ý tới chất lượng shop thông qua các điểm như: Đánh giá sản phẩm của những người đã mua trước đó, hình ảnh sản phẩm, gian hàng có được chăm sóc chỉnh chu không và độ uy tín của shop thông qua những tiêu chí của mỗi sàn
  • Bạn có thể nhờ người quen đã từng mua trà bắc tại Sài Gòn để tham khảo. Đây là cách đơn giản nhất để bạn tìm được địa chỉ bán trà bắc ngon.

Lộc Tân Cương – Địa Chỉ Bán Trà Bắc tại TPHCM Uy Tín & Chất Lượng

   Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua trà bắc tại Tphcm thì mời bạn tham khảo công ty Lộc Tân Cương. Lộc Tân Cương là công ty sản xuất và kinh doanh thương mại các sản phẩm trà bắc như trà Thái Nguyên, trà cổ thụ, trà ướp hoa các loại. Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất và phân phối tới khách hàng với những sản phẩm chất lượng với các tiêu chuẩn như VietGap. 

mua trà bắc ngon ở tphcm
Trà bắc chất lượng chuẩn VietGap của Lộc Tân Cương

   Các sản phẩm trà bắc của chúng tôi được sản xuất tại chính gốc khu vực trà ngon nhất Thái Nguyên là  xã Tân Cương. Bạn có thể tham khảo bảng giá trà bắc của chúng tôi bên dưới nhé: 

Tên sản phẩm Giá bán (kg)
Trà Búp 350.000đ
Trà Móc Câu Hảo Hạng 450.000đ
Trà Móc Câu Đặc Biệt 650.000đ
Trà Nõn Tôm 900.000đ
Trà Đinh Ngọc

2.500.000đ

 

Xem chi tiết các loại trà bắc tại đây:

Trà Búp Thái Nguyên

Trà Móc Câu

Trà Nõn Tôm

Trà Đinh Ngọc

 

   Các Cách Mua Trà Bắc Ngon Tại Sài Gòn của Lộc Tân Cương:

  • Địa Chỉ Mua Hàng Trực Tiếp Tại TPHCM: (thông tin ở cuối trang)
Cửa hàng bán trà bắc tại TPHCM
Cửa hàng bán trà bắc tại TPHCM

Ngoài ra chúng tôi cũng giao trà bắc tất cả các quận khác tại TPHCM nếu bạn muốn.

  • Mua Online Qua Các Hình Thức Đặt Hàng Trực Tuyến:

Website: www.loctancuong.vn

Hotline/zalo: 0933.86.25.89

Facebook: Lộc Tân Cương

Cam Kết Của Lộc Tân Cương 

Tại Trà của Lộc Tân Cương bạn có thể an tâm thử trà miễn phí trước khi mua, có thể đổi trả nên chất lượng không giống mẫu thử. Chúng tôi cam đoan trà hoàn toàn không chứa các chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *