Giới Thiệu Về Trà Lộc Tân Cương

TRÀ LỘC TÂN CƯƠNG

     Chuyện kể về một cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất có tên gọi ” Xứ Trà”, cái tên đó cô cũng không biết ông cha gọi từ khi nào, chỉ biết rằng từ khi còn nhỏ cô ấy đã biết đến cây chè, đồi chè và cả một rừng chè xanh mơn mởn. Bởi vậy thói quen uống trà đã đi vào từ tuổi thơ của cô. Và lớn lên cô đã đi tìm hiểu về trà và đặc biệt là Trà Thái Nguyên

     Càng tìm hiểu sâu thì cô lại càng mê nó, và cô hiểu tại sao bố cô ấy khuyên thường xuyên uống trà và phải uống như thế nào cho đúng. Bởi lẽ đó cô chọn một con đường cho riêng mình, Đó là mang sản phẩm Trà Việt Nam Quê hương cô tới mọi miền trên tổ quốc và các bạn bè trên Thế Giới qua thương hiệu Trà LỘC TÂN CƯƠNG

Tại sao là LỘC TÂN CƯƠNG?

     Đối với người dân xứ trà thì: Lộc là ngọn trà, là phần ngon nhất của cây trà được thu hoạch để làm ra sản phẩm trà chất lượng nhất.

     Tân Cương: Là xã Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi mà người ta thường nói ” Thiên nhiên ban tặng điều tốt nhất cho cây chè”. Bởi vậy đây là vùng có sản phẩm chè mang hương vị đậm đà, riêng biệt mà không đâu có được.


Sứ Mệnh LỘC TÂN CƯƠNG

  1. Công ty Lộc Tân Cương có sứ mạng phục vụ hàng triệu khách hàng khắp cả nước, duy trì hương vị truyền thống thân thuộc của quê hương trong mỗi câu chuyện.(Chén trà là đầu câu chuyện).
  2. Khác với đồ uống nhanh trong cuộc sống công nghiệp, Trà Lộc Tân Cương đem lại những phút giây thưởng thức lắng đọng hương vị quê hương, giúp duy trì và giáo dục thế hệ trẻ về Phong cách uống trà của người Việt.
  3. Khách hàng của Công ty Lộc Tân Cương là những người lớn tuổi, trung tuổi, những người đang bận rộn với cuộc sống công nghiệp hối hả hay những người con xa quê hương , mong muốn tìm thấy hương vị truyền thống quê hương thông qua những chén trà điếu thuốc. Những người tìm đến trà không chỉ để uống mà còn để thưởng thức, để được đi chậm lại chiêm nghiệm những điều giản dị trong cuộc sống giữa xung quanh nhịp sống gấp gáp vội vàng của thời đại công nghiệp.

     LỘC TÂN CƯƠNG luôn quan niệm một điều: “Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang giá trị tốt nhất đến cho người khác“. Để khách hàng hài lòng là một sự phấn khích lớn nhất đối với LỘC TÂN CƯƠNG. Vì vậy sản phẩm của LỘC TÂN CƯƠNG là sản phẩm trà sạch, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không pha trộn với loại chè kém chất chượng. Trà Lộc Tân Cương mang đến cho người dùng một sức khỏe tốt nhất và minh mẫn nhất.

     Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, LỘC TÂN CƯƠNG luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới:

Công Ty TNHH Lộc Tân Cương

– MST: 0312393412

– Địa chỉ Sản xuất: Xóm Nam Hưng, Xã Tân Cương, TP Thái Nguyên

Tại Hà Nội:

– CH1: 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại TP.HCM:

– CH2: 589 Hoàng Văn Thụ , F.4, quận Tân Bình, TP.HCM
– CH3: 52A Thanh Đa, F.27, quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT Hà Nội: 024 7301 4747

ĐT HCM : 028 7300 4747

Hotline : 0933 86 25 89

Email: loctancuong@gmail.com

Website: https://www.loctancuong.vn

0/5 (0 Reviews)