Trà Thái Nguyên Tại TPHCM – Đại Lý Bán Trà Thái Nguyên Ngon Nhất

   Trà Thái Nguyên là đặc sản nổi tiếng của miền bắc được rất nhiều người ưa chuộng trên cả nước. Với những người yêu mến trà thái nguyên tại tphcm thì việc tìm một cơ sở bán trà ngon chính gốc chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình được đại lý bán trà thái nguyên ngon tại tphcm. 

Mẹo Chọn Mua Trà Thái Nguyên Tại Tphcm Chất Lượng

   Để chọn mua được trà Thái Nguyên tại TPHCM chất lượng thì bạn nên để ý tới 2 vấn đề chính sau đây: 

Thứ 1: Là về cơ sở bạn định mua hàng

   Xét về cả 2 môi trường online và mua trực tiếp offline thì bạn nên chọn những cửa hàng chuyên bán trà. Không nên chọn mua trà tại những nơi bán quá nhiều loại sản phẩm khác nhau.

   Bởi như bạn cũng biết thì việc một cơ sở tập trung vào việc bán các loại trà thì sự am hiểu về trà, chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ tốt hơn những nơi không làm trà chuyên nghiệp do họ còn quá nhiều sự bận tậm tới những sản phẩm khác nữa. Cho nên để tránh mất thời gian thì bạn nên chọn mua những nơi chuyên bán trà để có được sự phục vụ tốt nhất cho quá trình trước, trong và sau khi mua hàng. 

trà thái nguyên tại tphcm
Chọn cửa hàng chuyên bán trà để mua hàng

   Khi chọn được cơ sở chuyên bán trà rồi thì bạn nên lưu ý tới các vấn đề như: Thời gian tồn tại của họ trên thị trường, thông tin doanh nghiệp, các dòng sản phẩm có phải những thứ bạn đang cần hay không, đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp đó, có địa chỉ mua hàng trực tiếp hay không, các chính sách về mua bán và chăm sóc khách hàng của họ như thế nào. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới địa chỉ sản xuất của doanh nghiệp để xem nhà máy của họ có phải đặt tại Thái Nguyên hay không. 

Thứ 2: Là về chất lượng sản phẩm

   Với vấn đề chất lượng sản phẩm thì tùy vào việc bạn mua hàng như thế nào chúng ta sẽ có những cách đánh giá khác nhau. Nếu bạn mua trà online thì nên chọn những nơi có chính sách mua bán rõ ràng, có hỗ trợ đổi trả hay không, các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của họ là gì? 

trà thái nguyên tại tphcm
Chọn sản phẩm trà chất lượng từ những công ty có chính sách mua bán rõ ràng

   Còn nếu bạn muốn mua trực tiếp thì nên chọn cửa hàng cho bạn thử trà cộng thêm các chính sách bán hàng như bên trên để đảm bảo an toàn. Việc mua trực tiếp sẽ dàng hơn so với việc mua online vì bạn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Nếu là một cơ sở chất lượng thì lần mua hàng sau bạn hoàn toàn có thể mua hàng online để đỡ mất thời gian. 

   Để trang bị cho mình cách chọn sản phẩm trà Thái Nguyên tại TPHCM chất lượng mời bạn đọc thêm bài viết: Những tiêu chuẩn để đánh giá trà sạch Thái Nguyên

Địa Chỉ Mua Trà Thái Nguyên Tại Tphcm Ngon – Uy Tín – Chất Lượng

   Tại TPHCM trước đây để mua được trà ngon thường sẽ phải nhờ người thân quen ở ngoài Bắc mua sau đó gửi vào. Trong nhiều năm trở lại đây thì thị trường trà nói chung đã phát triển hơn rất nhiều, tại Sài Gòn cũng đã có rất nhiều nơi bán trà Thái Nguyên. Tuy nhiên, với thị trường thật giả lẫn lộn như ngày nay thì việc tìm mua những địa chỉ bán trà ngon, chất lượng cũng phải làm kĩ càng. 

Lộc Tân Cương – Cở Sở Bán Trà Thái Nguyên Tại TPHCM Uy Tín – Chất Lượng

   Lộc Tân Cương là một trong những công ty kinh doanh lâu năm sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên Tphcm và trên thị trường Việt Nam. Lộc Tân Cương chuyên kinh doanh các sản phẩm Trà Thái Nguyên chính gốc với nhà máy sản xuất tại xã Tân Cương- vùng trà có hương vị nổi tiếng tại Thái Nguyên. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trà, Lộc Tân Cương tự tin cung cấp những sản phẩm trà Thái Nguyên Tân Cương chất lượng tới người tiêu dùng.

trà thái nguyên tại tphcm
Sản phẩm trà Tân Cương chính gốc

   Ngoài bán trà Thái Nguyên tại tphcm Lộc Tân Cương còn có các sản phẩm trà phổ biến khác như: Trà lài, trà sen Tây Hồ, Bột trà xanh Thái Nguyên nguyên chất, trà Oolong, trà Shan Tuyết cổ thụ Tà xùa… Bên cạnh những cửa hàng chính của công ty thì Lộc Tân Cương còn có các đại lý trà thái nguyên tại tpchm rải rác ở các quận giúp bạn có thể thuận tiện hơn cho việc mua hàng. 

Xem thêm: Danh sách đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM 

   Các sản phẩm trà của Lộc Tân Cương đều có chứng nhận đạt chất lượng tiêu chuẩn VietGap(1) để cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng cá sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra với các chính mua bán và đổi trà nếu không vừa ý thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Lộc Tân Cương đã phục vụ hơn 15000 khách hàng trên toàn quốc. 

Bảng giá sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên TPHCM

Tên loại trà Giá bán(1kg)
Trà Búp 350.000đ/kg
Trà Móc Câu Hảo Hạng 450.000đ/kg
Trà Móc Đặc Biệt 650.000đ/kg
Trà Nõn Tôm 900.000đ/kg
Trà Đinh Ngọc 2.500.000đ/kg

Cam kết của Lộc Tân Cương

   Trà của Lộc Tân Cương không chứa các chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu, chất hóa học.

Bạn sẽ được thử các loại trà miễn phí trước khi mua và hoàn tiền 100% nếu trà không giống mẫu thử.

Chúng tôi giao hàng tận nơi với các chính sách hỗ trợ phí vận chuyển hấp dẫn

Bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng, kể cả những gói trà đã bị bóc ra rồi.

Các cách mua trà Thái Nguyên ở Sài Gòn của Lộc Tân Cương

  • Danh sách cửa hàng, đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM

Mua trà bắc Tân Bình: Số 589 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mua trà bắc tại Bình Thạnh: Số 50 Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ngoài ra chúng tôi cũng giao trà bắc tất cả các quận khác tại TPHCM nếu bạn muốn.

Cửa hàng Lộc Tân Cương tại quận Bình Thạnh
  • Mua Online Qua Các Hình Thức Đặt Hàng Trực Tuyến:

Website: https://loctancuong.vn

Hotline/zalo: 0933.86.25.89

Facebook: https://www.facebook.com/traloctancuong

Shopee: https://bit.ly/3jiAnuu

Lazada: https://bit.ly/3dpKhac

3 thoughts on “Trà Thái Nguyên Tại TPHCM | Đại Lý Bán Trà Thái Nguyên Ngon Nhất

  1. Thiện Ngọc says:

    Xin cho một bài giới thiệu về các loại trà: qui trình sản xuất chế biến, công dụng, hương thơm…
    Mình là dân ghiền cà phê nhưng muố n thay bằng trà thì nên dùng loại nào?
    xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *