BẢNG GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN BAO NHIÊU 1KG

      Bảng giá chè Thái Nguyên bao nhiêu 1kg trong năm có những thay đổi gì hay không? Giá cả như thế nào là hợp lý cho 1kg trà ngon đạt chất lượng? Mời bạn tham khảo bảng giá trà thái nguyên và những thông tin cần thiết bên dưới nhé:

1. Sơ lược về tình hình giá của chè khô thái nguyên trên thị trường

1.1. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào tiêu chí của người bán

      Nếu bạn đã từng tham khảo qua nhiều bảng giá chè khô thái nguyên của các công ty sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao giá trà nhiều nơi lại chênh lệch nhau đến như vậy, cùng một loại trà nhưng có nơi lại rất rẻ, có nơi lại chênh lệch nhau từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng.

      Tất cả sự chênh lệch và khác nhau về chè thái nguyên giá bao nhiêu đều phụ thuộc vào tiêu chí của người bán vì mục đích kinh doanh và lợi nhuận của công ty. Hoặc vì do nguyên liệu đầu vào, cũng như quy trình chế biến kỳ công của họ mà sẽ có mức giá phù hợp với sản phẩm được bán ra. 

      Những loại trà được làm tỉ mỉ, quy trình sản xuất với tiêu chuẩn VietGap(*) hoặc hữu cơ thì chắc chắn giá sẽ cao hơn. Do đó giá trà sạch Tân Cương Thái Nguyên không thể nào có loại quá rẻ, chắc chắn những loại trà quá rẻ bán ở vỉa hè thì không phải những loại trà chất lượng

      Lấy ví dụ, giá trà tân cương Thái Nguyên loại nõn tôm trên thì trường sẽ có nới bán với mức giá là 900.000đ/1kg nhưng lại có nơi bán với mức giá 1.000.000đ/1kg. Chính vì thế, là người tiêu dùng hãy chọn cho mình một mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trà.

Giá chè thái nguyên
Trà nõn tôm thái nguyên Lộc Tân Cương, giá 900.000đ/1kg

1.2. Phụ thuộc vào chất lượng trà

      Ngoài ra, giá chè khô Thái Nguyên còn phụ thuộc vào chất lượng trà và nguyên liệu làm ra chúng. Trà ngon hay còn được gọi là trà loại 1, trà thượng hạng, là những loại trà được thu hái từ đợt đầu tiên, nguyên liệu làm ra sản phẩm là từ 1 tôm hoặc từ 1 tôm + 1 lá non liền kề. Khi ấy cánh trà sẽ rất nhỏ, săn, sốp, màu xanh đẹp và có hương trà rất thơm.

     Giá chè thái nguyên bắt đầu giảm dần khi nguyên liệu làm nên chúng có thêm nhiều lá non liền kề. Bởi vì theo các lão trà thì trà càng có nhiều lá non, cánh càng to thì nước trà sẽ càng chát nhiều hơn, dẫn đến giá thành của trà sẽ đi theo chiều hướng giảm dần.

      Bên cạnh đó, giá 1kg trà thái nguyên còn có thể thay đổi qua các mùa vụ trong năm (xuân, hạ, thu, đông), các dịp lễ, tết,…

Vậy trà thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg???

2. Bảng giá trà Thái Nguyên 1kg

Dưới đây là bảng giá chè Tân Cương Thái Nguyên của công ty Lộc Tân Cương:

  GIÁ 1KG (đồng) NGUYÊN LIỆU QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Trà Đinh Ngọc 2.500.000 1 tôm 10g, 100g, 250g
Trà Nõn Tôm 900.000 1 tôm + 1 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Móc Câu Đặc Biệt 650.000 1 tôm + 1 – 2 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Móc Câu Hảo Hạng 450.000 1 tôm + 2 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Búp Lôc Xuân 350.000 1 tôm + 2 – 3 lá non liền kề  10g, 100g, 250g, 500g

Theo bảng trên thì độ to nhỏ của cánh cũng như hương vị đậm chát sẽ giảm dần từ trên xuống dưới.

    Bên cạnh các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên còn có các sản phẩm trà ướp hoa từ trà Tân Cương Thái Nguyên. Nếu bạn là người thích thưởng thức trà Thái Nguyên với các loại hương hoa khác nhau thì có thể tham khảo bảng giá các loại trà Thái Nguyên ướp hoa dưới đây nhé: 

Tên sản phẩm Giá bán 1kg Quy cách đóng gói
Trà Lài Lạc Việt 600.000đ 100g, 250g, 500g
Trà Lài Thượng Hạng 800.000đ 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Sen Tây Hồ Bách Diệp 5.000.000đ 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Sen Tây Hồ Thượng Hạng 6.500.000đ 10g, 100g, 250g, 500g

   Trên đây là bảng giá chè thái nguyên ngon nhất  và trà Thái Nguyên ướp hoa của công ty trà Lộc Tân Cương, bảng giá chuẩn thị trường, không kê giá. Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý và cung cấp bảng giá chè thái nguyên giá sỉ vui lòng liên hệ hotline: 0933 86 25 89 hoặc 028 7300 4747 để được tư vấn cụ thể.

Cam kết của Cty Trà Lộc Tân Cương:

Giá trà KHÔNG TĂNG qua các mùa vụ (xuân, hạ, thu, đông), các dịp lễ, tết,…

Được thử trà miễn phí trước khi quyết định mua

Đổi trả trong vòng 7 ngày và hoàn tiền 100% nếu không đúng mẫu mã

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình không tính phí

Giá trà thái nguyên
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương với hơn 5 năm kinh nghiệm về trà, uy tín, chất lượng, có cam kết rõ ràng

3. Cách chọn trà Thái Nguyên loại 1

   Để chọn cho mình những sản phẩm trà Thái Nguyên loại 1 chất lượng bạn nên để ý tới các vấn đề sau: 

  • Nơi sản xuất chè: Bạn nên tìm những đơn vị kinh doanh có cơ sở sản xuất chè tại những nơi nổi tiếng, với trà Thái Nguyên thì nên chọn vùng trà Tân Cương. Đây là vùng trà nổi tiếng của Thái Nguyên, chè Tân Cương Thái Nguyên có chất lượng cao do có những điều kiện về tự nhiên và các phương thức sản xuất rất tốt từ xưa đến nay.
  • Hình dáng cánh trà: Trà Thái Nguyên loại 1 thì cánh trà nhỏ, cong và xoắn như hình móc câu. Cánh trà có màu đen hơi mốc.
Trà Thái Nguyên loại 1 tại Lộc Tân Cương
  • Hương vị: Những sản phẩm trà Thái Nguyên ngon có hương cốm non đặc trưng, vị chát dịu, hậu ngọt sâu. Màu nước trà vàng xanh, trong, sánh.
  • Phương pháp sản xuất: Nên chọn những nơi có phương pháp làm thủ công truyền thống, trà làm bằng công nghệ máy móc quá nhiều không thể có hương vị ngon như các loại trà làm bằng phương pháp thủ công. Ngoài ra, những nguyên liệu làm chè cũng phải được lấy từ những nơi có các tiêu chuẩn như VietGap hay hữu cơ để đảm bảo tới sức khỏe. 

4. Kết luận

      Giá trà thái nguyên có thể dao động theo các yếu tố của thị trường, mùa vụ và nhu cầu kinh doanh của mỗi công ty. Là người tiêu dùng bạn hãy chọn cho mình một nơi uy tín để mua trà thái nguyên với mức giá phù hợp đi đôi với chất lượng trà ngon.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội

    Bạn hãy chè mạn Thái Nguyên có thông tin rõ ràng trên bao bì, từ nhà sản xuất đến thông tin của nhà sản xuất chính, hoặc bạn có thể nhìn vào giá trà để mua vì ” Tiền nào của nấy” để mua được sản phẩm chè sạch tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm cùng tên mà có giá khác nhau thì bạn cũng nên xem lại chất lượng như thế nào mà giá chênh nhiều như vậy? do bao bì hay do chất lượng bên trong? để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

      Bạn hãy tin tưởng những đơn vị mà có cam kết rõ ràng từ chất lượng đến đổi trả, khi có cam kết mạnh tay có nghĩa là họ đã làm được và sẽ làm được.

      Đơn vị trà mà sẵn sàng cho bạn thử trà trước khi quyết định mua hàng, hậu bán hàng tốt như những lời họ cam kết.

      Công Ty Trà Lộc Tân Cương là công ty trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín mà bạn đáng tới ít nhất là một lần để được thử miễn phí các loại trà trước khi ra quyết định mua.

      Tại Lộc Tân Cương có cam kết rõ ràng, đổi trả thoải mái nếu không hài lòng và đặc biệt, tại đây có hậu bán hàng rất tốt, bạn sẽ không sợ bị lừa dối khi mua hàng, ở đây dùng chữ ĐỨC và chữ TÍN để làm việc nên bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Lộc Tân Cương.

Cửa hàng bán chè Thái Nguyên của Lộc Tân Cương

Website: loctancuong.vn 


Mời các bạn tham khảo các bài viết:

2 thoughts on “BẢNG GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN BAO NHIÊU 1KG

  1. Billy Chau says:

    Hi, Toi dang o My, Lam sao co the mua duoc tra loai nay..amazon,eBay..hay o dau, vui long chi giup, xin cam on
    03/25/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *