MUA TRÀ THÁI NGUYÊN NGON Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

      Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trà thái nguyên ngon ở đâu để đảm bảo chất lượng, an toàn và uy tín về giá cả cũng như cách phục vụ thì những thông tin quan trọng dưới đây thực sự cần thiết cho bạn.

1. Đặc sản chè thái nguyên luôn là sự lựa chọn của người thưởng trà.

      Theo dòng chảy của văn hóa Việt Nam, đặc sản chè thái nguyên không chỉ là một thức uống phổ biến trong đời sống hằng ngày mà đã đi sâu vào tâm hồn mỗi người, nó trở thành một phong tục tập quán, một thú vui tao nhã, một cách biểu hiện tình hiếu khách, kết nối tri kỉ của hầu hết các con người Việt Nam.

      Nằm ở phía Bắc, tỉnh Thái Nguyên được xem là nơi có diện tích và sản lượng trồng chè xanh đặc sản thái nguyên lớn nhất nhì Việt Nam. Với những lợi thế về thổ nhưỡng, khí hậu và nguồn nước, Thái Nguyên đã cho ra đời thứ đặc sản chè thái nguyên thơm ngon nức tiếng.

      Trà đặc sản thái nguyên lấy lòng thực khách với hương vị đậm đà nhưng thanh tao, hương cốm non tự nhiên, vị tiền chát hậu ngọt sâu, ngậy bùi, màu nước xanh trong, sánh và bền. Chính vì thế, chè tân cương thái nguyên đặc sản dần dà trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người thưởng trà dù có đi xa quê hương, đi du lịch hay làm quà biếu tặng.

Đặc sản chè thái nguyên làm đắm say lòng người thưởng trà
Đặc sản chè thái nguyên làm đắm say lòng người thưởng trà

2. Địa điểm bán và mua trà thái nguyên ngon ở đâu tại Việt Nam

      Chè thái nguyên đặc sản xuất hiện khắp mọi nơi từ bắc vào nam nên nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng phải mua trà thái nguyên ngon ở đâu thì mới chọn được những sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm mới là quan trọng.

      Hiện nay trên thị trường, bạn có thể mua Trà Tân Cương Thái Nguyên ở khắp nơi tại các Đại Lý bán trà Thái Nguyên, từ các tiệm nhỏ lẻ cho tới công ty lớn chuyên nghiệp hay trong các hệ thống siêu thị, bạn đều có thể mua được.

Sản phẩm trà thái nguyên tại Lộc Tân Cương đa dạng, chất lượng, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính
Sản phẩm trà thái nguyên tại Lộc Tân Cương đa dạng, chất lượng, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính

      Bạn hãy mua chè xanh thái nguyên có thông tin rõ ràng trên bao bì, từ nhà sản xuất đến thông tin của nhà sản xuất chính, hoặc bạn có thể nhìn vào giá trà để mua vì ” Tiền nào của nấy” để mua được sản phẩm chè sạch tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm cùng tên mà có giá khác nhau thì bạn cũng nên xem lại chất lượng như thế nào mà giá chênh nhiều như vậy? do bao bì hay do chất lượng bên trong? để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

      Bạn hãy tin tưởng những đơn vị mà có cam kết rõ ràng từ chất lượng đến đổi trả, khi có cam kết mạnh tay có nghĩa là họ đã làm được và sẽ làm được.

      Đơn vị trà mà sẵn sàng cho bạn thử trà trước khi quyết định mua hàng, hậu bán hàng tốt như những lời họ cam kết.

      Công Ty Trà Lộc Tân Cương là công ty trà Tân Cương Thái Nguyên uy tín mà bạn đáng tới ít nhất là một lần để được thử miễn phí các loại trà trước khi ra quyết định mua.

      Tại Lộc Tân Cương có cam kết rõ ràng, đổi trả thoải mái nếu không hài lòng và đặc biệt, tại đây có hậu bán hàng rất tốt, bạn sẽ không sợ bị lừa dối khi mua hàng, ở đây dùng chữ ĐỨC và chữ TÍN để làm việc nên bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Lộc Tân Cương.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại Lộc Tân Cương bạn có thể thử miễn phí bất cứ loại trà nào bạn muốn và được tư vấn tận tình trước khi mua
Tại Lộc Tân Cương bạn có thể thử miễn phí bất cứ loại trà nào bạn muốn và được tư vấn tận tình trước khi mua

3. Mua trà thái nguyên online

      Thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày càng hiện đại và phổ biến, người tiêu dùng có thể ở nhà hay bất cứ đâu đều có thể chọn lựa và mua món hàng mình cần mà chỉ bằng một cú click chuột.

      Trái lại với việc phải đi mua chè thái nguyên truyền thống thì mua online giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại, xăng xe,… và tránh được nhiều khói bụi ô nhiễm. Tuy nhiên, mua hàng online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro so với việc mua trực tiếp tại cửa hàng. Vì thế, người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình nhiều kiến thức để đảm bảo khi mua hàng.

Lộc Tân Cương có áp dụng mua hàng online và giao hàng trên toàn quốc
Lộc Tân Cương có áp dụng mua hàng online và giao hàng trên toàn quốc

Những lưu ý khi mua hàng online:

Tìm hiểu trang web trước khi mua trà thái nguyên: địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế,…

Tìm hiểu chính sách mua hàng của cty đó: có cam kết, đổi trả, có giấy chứng nhận VSATTP,…

Phí ship hợp lý, rõ ràng

Không đặt cọc khi chưa nhận hàng

Yêu cầu nơi bán cho xem hàng trước khi nhận hàng

Đọc kỹ thông tin sản phẩm và hình ảnh

Xem cảm nhận khách hàng đã mua trước

4. Bí quyết và kinh nghiệm mua trà thái nguyên ngon tại cửa hàng

Bao bì

      Trà khi mua bao bì phải còn được mới, không móp méo và lỏng lẻo tức trà vẫn còn được hút chân không kín đáo giúp trà bên trong không bị gãy nát, trên bao bì có đầy đủ thông tin nhà sản xuất.

Màu trà

      Khi pha sẽ có màu xanh xanh vàng vàng, màu xanh cốm, trong và sánh

Hương trà

      Khi mở gói trà ra ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được mùi hương cốm non thoang thoảng tự nhiên của trà. Nhận thấy được điều này là bạn đã gần như chọn được đúng loại trà ngon đúng chuẩn.

Vị trà

      “Tiền chát, hậu ngọt” là hai cụm từ để nói lên độ ngon của trà Thái Nguyên ngon đúng hiệu. Khi uống sẽ cảm nhận được vị chan chát nhẹ ở đầu lưỡi nhưng không đắng và sau đó sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu nơi cổ họng.

Bao bì sản phẩm trà búp Thái Nguyên Lộc Tân Cương có nhãn mác, thông tin sản phẩm và cty rõ ràng
Bao bì sản phẩm trà búp Thái Nguyên Lộc Tân Cương có nhãn mác, thông tin sản phẩm và cty rõ ràng

      Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ mua trà thái nguyên ngon ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Lộc Tân Cương, chúng tôi sẽ sẳn sàng tư vấn cho bạn tất cả những thông tin mà chúng tôi có và những sản phẩm mà bạn cần một cách chu đáo nhất. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và an tâm khi mua hàng tại Cửa hàng Lộc Tân Cương. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi! 

Mời các bạn tham khảo các bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *