BẢNG GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN BAO NHIÊU 1KG NĂM 2019 – 2020

BẢNG GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN BAO NHIÊU 1KG NĂM 2019 – 2020

      Bảng giá trà thái nguyên bao nhiêu 1kg trong năm 2019 và đến năm 2020 có những thay đổi gì hay không? Giá cả như thế nào là hợp lý cho 1kg trà ngon đạt chất lượng? Mời bạn tham khảo bảng giá trà thái nguyên và những thông tin cần thiết bên dưới nhé:

1. Sơ lược về tình hình giá của chè khô thái nguyên trên thị trường

1.1. Sự chênh lệch giá phụ thuộc vào tiêu chí của người bán

      Nếu bạn đã từng tham khảo qua nhiều bảng giá chè khô thái nguyên của các công ty sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao giá trà nhiều nơi lại chênh lệch nhau đến như vậy, cùng một loại trà nhưng có nơi lại rất rẻ, có nơi lại chênh lệch nhau từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng.

      Tất cả sự chênh lệch và khác nhau về chè thái nguyên giá bao nhiêu đều phụ thuộc vào tiêu chí của người bán vì mục đích kinh doanh và lợi nhuận của công ty. Hoặc vì do nguyên liệu đầu vào, cũng như quy trình chế biến kỳ công của họ mà sẽ có mức giá phù hợp với sản phẩm được bán ra.

      Lấy ví dụ, giá trà nõn tôm thái nguyên trên thì trường sẽ có nới bán với mức giá là 900.000đ/1kg nhưng lại có nơi bán với mức giá 1.000.000đ/1kg. Chính vì thế, là người tiêu dùng hãy chọn cho mình một mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng trà.

Trà nõn tôm thái nguyên Lộc Tân Cương, giá 900.000đ/1kg
Trà nõn tôm thái nguyên Lộc Tân Cương, giá 900.000đ/1kg

1.2. Phụ thuộc vào chất lượng trà

      Ngoài ra, giá trà khô thái nguyên còn phụ thuộc vào chất lượng trà và nguyên liệu làm ra chúng. Trà ngon hay còn được gọi là trà loại 1, trà thượng hạng, là những loại trà được thu hái từ đợt đầu tiên, nguyên liệu làm ra sản phẩm là từ 1 tôm hoặc từ 1 tôm + 1 lá non liền kề. Khi ấy cánh trà sẽ rất nhỏ, săn, sốp, màu xanh đẹp và có hương trà rất thơm.

     Giá chè thái nguyên bắt đầu giảm dần khi nguyên liệu làm nên chúng có thêm nhiều lá non liền kề. Bởi vì theo các lão trà thì trà càng có nhiều lá non, cánh càng to thì nước trà sẽ càng chát nhiều hơn, dẫn đến giá thành của trà sẽ đi theo chiều hướng giảm dần.

      Bên cạnh đó, giá 1kg trà thái nguyên còn có thể thay đổi qua các mùa vụ trong năm (xuân, hạ, thu, đông), các dịp lễ, tết,…

Vậy trà thái nguyên bao nhiêu tiền 1kg???

2. Bảng giá 1kg trà thái nguyên

Dưới đây là bảng giá 1kg trà thái nguyên của công ty Lộc Tân Cương:

  GIÁ 1KG (đồng) NGUYÊN LIỆU QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Trà Đinh Ngọc 2.500.000 1 tôm 10g, 100g, 250g
Trà Nõn Tôm 900.000 1 tôm + 1 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Móc Câu Đặc Biệt 600.000 1 tôm + 1 – 2 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Móc Câu Hảo Hạng 450.000 1 tôm + 2 lá non liền kề 10g, 100g, 250g, 500g
Trà Búp Lôc Xuân 300.000 1 tôm + 2 – 3 lá non liền kề  10g, 100g, 250g, 500g

Theo bảng trên thì độ to nhỏ của cánh cũng như hương vị đậm chát sẽ giảm dần từ trên xuống dưới.

      Trên đây là bảng giá chè thái nguyên ngon nhất của công ty trà Lộc Tân Cương, bảng giá chuẩn thị trường, không kê giá. Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý và cung cấp bảng giá chè thái nguyên giá sỉ vui lòng liên hệ hotline: 0933 86 25 89 hoặc 028 7300 4747 để được tư vấn cụ thể.

Cam kết của Cty Trà Lộc Tân Cương:

Giá trà KHÔNG TĂNG qua các mùa vụ (xuân, hạ, thu, đông), các dịp lễ, tết,…

Được thử trà miễn phí trước khi quyết định mua

Đổi trả trong vòng 7 ngày

Hoàn tiền 100% nếu không đúng mẫu mã

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình không tính phí

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương với hơn 5 năm kinh nghiệm về trà, uy tín, chất lượng, có cam kết rõ ràng
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương với hơn 5 năm kinh nghiệm về trà, uy tín, chất lượng, có cam kết rõ ràng

3. Trà thái nguyên đắt nhất hiện nay là trà gì?

      Chè thái nguyên đắc nhất hiện nay được biết đến là trà thái nguyên đinh ngọc. Tại sao loại trà này lại đắt đến thế?

      Trà đinh ngọc được làm từ nguyên liệu 1 tôm, chỉ duy nhất 1 đọt non được hái để đem vào chế biến làm chè thành phẩm. Loại trà đặc biệt này sở dỉ có giá thành đắt như thế là bởi nguyên liệu, cũng như quá trình chế biến nên nó.

      Ở cây chè, phần tôm chè hay nõn chè là phần được xem là quý nhất. Nếu nguyên liệu làm nên sản phẩm chè mất đi phần quan trọng này thì vị trà không còn ngon như nguyên thủy nữa. Chính vì thế, khi sản xuất trà đinh người ta thường chỉ chọn lấy phần tôm này để làm trà, chưa kể đến việc thu hoạch loại trà này rất mất thời gian và quy trình chế biến cũng lâu hơn, đòi hỏi người nghệ nhân làm trà phải thật cẩn thận và tỉ mỉ từng công đoạn thì mới cho ra loại trà đinh thượng hạng này.

Trà đinh được xem là loại chè thái nguyên đắc nhất trong các loại chè thái nguyên
Trà đinh được xem là loại chè thái nguyên đắc nhất trong các loại chè thái nguyên

      Có người từng nói, trà miễn uống ngon, hợp khẩu vị là được rồi cần gì phải mua những loại trà đắt tiền làm gì? Vậy thì người ta mua trà đắt vì điều gì?

      Trà đinh nói riêng hay tất cả các loại trà đắt tiền nói riêng thường dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu, khá giả. Họ thường là những người đam mê trà, thích sưu tầm những loại trà quý, hiếm và đắt tiền, phần hơn nữa họ muốn thể hiện đẳng cấp của chính mình trong giới thượng lưu trà.

4. Kết luận

      Giá 1kg trà thái nguyên có thể dao động theo các yếu tố của thị trường, mùa vụ và nhu cầu kinh doanh của mỗi công ty. Là người tiêu dùng bạn hãy chọn cho mình một nơi uy tín để mua trà thái nguyên với mức giá phù hợp đi đôi với chất lượng trà ngon. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá cả và địa chỉ mua trà uy tín, hãy một lần đến với Lộc Tân Cương để được tư vấn tận tình, được thử trà miễn phí trước khi đưa ra quyết định mua.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội

      Xem các sản phẩm Lộc Tân Cương qua website: loctancuong.vn hoặc liên hệ: 028 7300 4747 hoặc 0933 86 25 89 để được tư vấn trực tiếp.

Mời các bạn tham khảo các bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *