Hiện nay ở Hà Nội có vô vàn cửa hàng bán chè Thái Nguyên, hầu như người bán ai ai cũng đều bảo là trà của mình ngon, chính gốc, đảm bảo chất lượng, giá bán từ rẻ đến đắt tiền có đủ cả,…tuy nhiên thực hư thế nào thì cần phải xem lại bởi bây giờ Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều, để chọn nơi mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội vừa ngon, vừa uy tín để bạn đặt trọn niềm tin thì thật không dễ dàng. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá được đâu là cửa hàng bán chè “xịn”, có thể mua thử để tránh lãng phí tiền.

1. Những tiêu chí chọn nơi mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội ngon, chất lượng

Về cửa hàng:

Bạn nên đến trực tiếp những cửa hàng bán chè Thái Nguyên để tham khảo. Cửa hàng phải có bảng hiệu rõ ràng gồm địa chỉ, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ website,…nói chung nhìn chuyên nghiệp 1 chút.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương - Nơi mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội ngon & chất lượng
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương – Nơi mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội ngon & chất lượng

Trò chuyện với nhân viên bán hàng & đánh giá xem phong cách phục vụ của nhân viên có tốt không, có am hiểu về các dòng trà hay không. Để ý cách nhân viên bán hàng có tận tình tư vấn cho bạn về hương vị mỗi loại xem bạn thích loại nào hay chỉ ép bạn mua những loại trà đắt tiền mà không nói chi tiết về các loại trà khác.

Về ngoại hình gói trà:

Tiếp theo, nhìn kệ trà có được sắp xếp ngay ngắn, trông vệ sinh, bụi bặm không, nếu cửa hàng chuyên về chè Thái Nguyên thì chắc chắn kệ trà về Thái Nguyên sẽ trông đầy đủ & chiếm phần đa nhất.

Những gói trà 100% phải được hút chân không, gói trà phải đầy đủ nhãn mác của công ty để tránh việc "treo đầu dê, bán thịt chó" (những thông tin quan trọng như tên công ty, tên loại trà, xuất xứ, nguyên liệu, thành phần, ngày sản xuất & hết hạn,...)
Những gói trà 100% phải được hút chân không, gói trà phải đầy đủ nhãn mác của công ty để tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó” (những thông tin quan trọng như tên công ty, tên loại trà, xuất xứ, nguyên liệu, thành phần, ngày sản xuất & hết hạn,…)

Tuyệt đối bạn không mua những loại trà đựng trong túi nilong bóng thông thường, không có nhãn mác rõ ràng.

Về chính sách bán hàng:

Nơi mà bạn mua chè Thái Nguyên ngon phải cam kết được những sản phẩm trà là an toàn khi sử dụng, càng nhiều chính sách tốt cho khách hàng càng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mua như được đổi trả trà, hoàn tiền nếu bạn không hài lòng khi sử dụng hoặc bạn có thể uống thử trà ngay tại cửa hàng trước khi mua không.

Đánh giá chất lượng chè Thái Nguyên ngon (Nếu bạn được thử trà miễn phí trực tiếp tại cửa hàng):

  Chè Thái Nguyên chất lượng Chè Thái Nguyên kém chất lượng
Trước khi pha (cánh, hương) Đều màu, cánh cong, xanh, có hương chè tự nhiên Màu không đồng đều, cánh trà cứng, không có hương chè hoặc có mùi hắc, mốc
Sau khi pha (nước, bã) Màu nước xanh, trong, ít cặn, màu tự nhiên ánh vàng, sờ vào bã chè sẽ không có sạn Màu nước vàng đục, nhiều cặn, bã chè có nhớt và sạn
Trà nõn tôm thượng hạng tại Lộc Tân Cương - Nơi mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội
Trà nõn tôm thượng hạng tại Lộc Tân Cương – Nơi mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Tham khảo thêm website (nếu có):

Hiện nay hầu hết những công ty kinh doanh trà chuyên nghiệp tại Hà Nội hay bất kỳ khu vực nào đều có một website riêng. Điều bạn cần làm là lên website của công ty đó xem, trông website có chuyên nghiệp không, xem những sản phẩm có trên đây có giống ở cửa hàng thực tế không, giá cả có đồng đều không bị kê giá hay không, những chính sách, thông tin công ty, quyền lợi của khách hàng cũng được nêu rõ trên website,…

Trên là 4 tiêu chí cơ bản giúp bạn tìm được nơi mua chè Thái Nguyên tại Hà Nội vừa ngon, vừa đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến những dòng chè Thái Nguyên ngon, cao cấp, phù hợp với cả người sành trà lẫn người mới uống trà thì hãy thử một lần đến Lộc Tân Cương, dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

2. Tham khảo địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương Số 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương Số 189 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Những lý do bạn nên chọn Lộc Tân Cương là nơi mua chè Thái Nguyên ngon, uy tín tại Hà Nội:

Với tiêu chí làm việc tận tâm, làm sao để khách hàng mua lần 1 rồi lại mua lần 2, lần 3 & dành trọn niềm tin chứ không phải kiểu bán hàng 1 lần duy nhất rồi thôi. Nếu bạn đã tìm đến đây, hãy thử ghé Lộc Tân Cương, chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng.

Cam kết tất cả sản phẩm trà KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất tạo vị

Bạn được uống thử trà miễn phí trước khi mua ngay tại cửa hàng hoặc có thể đề nghị chúng tôi gửi trà thử về tận nhà cho bạn. Nếu bạn uống thử không thích, bạn có quyền từ chối không mua cũng không sao.

Bạn được quyền ĐỔI TRẢ – HOÀN TIỀN 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, NGAY KHI GÓI TRÀ CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC BÓC RA SỬ DỤNG

Khi tư vấn, nếu bạn là người không rành về chè Thái Nguyên, chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm, không chèo lái hay lôi kéo bạn phải mua bất kỳ sản phẩm nào hoặc những dòng trà đắt tiền.

Giá chè Tân Cương Thái Nguyên tại Lộc Tân Cương ổn định, không tăng giá qua các mùa (vì chè Thái Nguyên sẽ có độ ngon theo từng mùa, nhiều người đánh giá trà ngon nhất là vào mùa Thu hoặc mùa Xuân)

Thường xuyên gọi điện hỏi thăm khách hàng khi khách hàng mua hàng về sử dụng, cụ thể là hương vị có hợp không, trà hôm nay có đắng có chát hơn không, đưa ra những nguyên nhân làm hương vị trà thay đổi qua mỗi lần mua của khách (vì trà mỗi mùa sẽ có hương vị khác nhau), tiếp thu những lời nhận xét, đóng góp ý kiến của khách hàng để chúng tôi dần hoàn thiện mình hơn,…


Tóm lại, để tìm một nơi mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội thật không hề đơn giản, tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn chọn được cửa hàng uy tín, tránh được những nơi bán hàng trôi nổi, kém chất lượng. Lộc Tân Cương khuyên bạn nên thử trà tại nhiều nơi tại Hà Nội & tự đưa ra đánh giá từng nơi dựa theo 4 tiêu chí ở trên mà chúng tôi đề cập, chắc chắn bạn sẽ tìm được nơi bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội ngon nhất & ưng ý nhất. 

Xem thêm:

Sản phẩm trà đinh Thái Nguyên

Sản phẩm trà nõn tôm Thái Nguyên

Sản phẩm trà móc câu Thái Nguyên

Sản phẩm trà búp Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *