1. GIỚI THIỆU
Hồng Shan Trà Hà Giang là loại trà được lấy nguyên liệu từ búp trà 1 tôm 1 lá non của cây chè cổ thụ trên 200 năm tuổi tại núi Tây Côn Lĩnh, tỉnh Hà Giang. Búp trà sau khi hái được sản xuất và chế biến lên men với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để tạo ra hương vị đặc trưng của Hồng Trà Cổ Thụ Hà Giang.
2. HƯƠNG VỊ
Hồng shan trà Hà Giang sau khi pha trà dậy lên hương thơm tự nhiên, không gắt, hương thơm của sự kết hợp giữa mật ong rừng và trái cây hòa quyện cùng nhau. Khi nhấp một ngụm trà đầu tiên bạn có thể cảm nhận được là vị trà sẽ không chát, không gắt, vị chát gần như mất hết mà chỉ còn lại hậu vị ngọt. Tất cả những hương vị đó tạo nên cảm giác thoải mái, mát mẻ, nhẹ nhàng mà lại thanh tao, giúp cho người thưởng trà có những giây phút thư giãn tuyệt vời.
3. TÁC DỤNG
- Xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.
- Gảm lo âu, tăng sự tập trung, tăng cường các tia sóng an pha hoạt động trong não làm cho đầu óc thư giản, an thần.
- Giúp ngủ ngon hơn, không gây mất ngủ như những loại trà khác.
- Tăng cường miễn dịch, kháng viêm.
- Loại bỏ hoặc giảm thiểu các gốc tự do nguyên nhân gây nên lão hóa da.
- Uống hồng shan trà Hà Giàng thường xuyên sẽ giúp làn da luôn căng mịn và tươi trẻ.
- Giảm thiểu hàm lượng cholesterol trong máu, giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, béo phì hiệu quả.
4. CÁCH PHA
5. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỒNG SHAN TRÀ HÀ GIANG
Anh Nhật Anh –
trà ngon. ai không thích chát thì uống loại này ok