Trà Bạch Đỉnh Shan Hà Giang 100g

350.000

Gọi đặt mua 0933.862.589 (8:00 - 20:00)
Tích điểm khi mua hàng (Xem chương trình)
Miễn phí ship đơn từ 300.000đ (Xem cước phí)
Trà không chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu
Dụng cụ trà & quà tặng trà cao cấp
Đổi trả - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng, kể cả khi đã bóc ra sử dụng

Thông tin sản phẩm
Mô tả

1. GIỚI THIỆU

Trà Bạch Đỉnh Shan Hà Giang là loại trà được làm từ những búp trà 1 tôm non nhất, được hái vào mùa xuân (sau một kỳ nghỉ đông dài để nghỉ ngơi để hấp thụ chất dinh dưỡng). Nguyên liệu làm trà được hái từ những cây chè cổ thụ hơn 300 năm tuổi trên núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Trà chỉ được hái 1 búp trà non nhất, hay còn gọi là Đinh của búp trà để sản xuất, đây là công việc rất tỉ mỉ và mất nhiều thời gian nhất trong các công đoạn làm trà, nhưng sau khi làm ra thành phẩm thì trà đạt hương thơm và độ ngọt ngon nhất, ngoài ra ngoại hình của trà rất đẹp mắt bởi màu trắng muốt đều tăm tắp.


2. HƯƠNG VỊ

Trà Bạch Đỉnh Shan Hà Giang sau khi pha sẽ có hương thơm ngọt của mùi mật hoa, hương thơm lan toả rất dễ chịu kể cả bạn đã pha đến đước thứ 5. Trà mang màu nước trắng ngà ngà khi bạn pha đúng và chuyển sang màu vàng nhạt nếu bạn để ngâm lâu, đặc biệt nước rất trong kể cả bạn có pha đậm hay nhạt. Vị trà ngọt nhẹ nhàng, hậu vị ngọt sẽ lắng lại rất lâu trong cổ vô cùng sảng khoái. Đặc biệt trà có pha đậm cũng không có vị chát nên rất phù hợp với những người có gu trà thơm và ngọt nhiều.


3. TÁC DỤNG

  • Thưởng thức trà mỗi ngày sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.
  • Trà cổ thụ giúp giảm lượng cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đặc biệt tốt cho sức khỏe của người già, người mắc bệnh tim mạch.
  • Uống chè Shan Tuyết cổ thụ hàng ngày giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi nó làm giảm lượng đường trong máu.
  • Hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về gan.
  • Tốt cho răng miệng, phòng chống dị ứng.

4. CÁCH PHA

B1. Tráng sạch ấm chén trước khi pha

B2. Cho 8-10gr Trà Bạch Đỉnh Shan Hà Giang vào ấm

B3. Châm ngập trà bằng nước sôi 90 – 100 độ C vào ấm rồi đổ đi ngay (gọi là: Đánh Thức Trà), để giúp búp trà nở ra để thoát hương và vị nhanh hơn khi pha.

B4. Châm 120ml nước sôi 90 – 100 độ C vào ấm rồi hãm 30 giây. (khi bạn hãm với lượng nước và thời gian hãm vừa phải như thế này, sẽ giữ được hương thơm và vị ngọt của trà nhiều hơn khi bạn pha quá loãng hoặc ngâm lâu cho quá đặc)

B5. Rót hết trà ra chén Tống (rót hết trà trong ấm, không để lại nước trong ấm để tránh bị nẫu trà), rồi từ Chén Tống rót ra những chén nhỏ để thưởng thức (mỗi chén trà sẽ đều chất và không bị chén thì nhạt, chén thì đậm).


5. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRÀ BẠCH ĐỈNH SHAN HÀ GIANG

 

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Bạch Đỉnh Shan Hà Giang 100g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu: Lộc Tân Cương
Vùng nguyên liệu: Núi Tây Côn Lĩnh – Hà Giang
Hương vị: Hương thơm núi rừng thanh mát, vị trà ngọt dịu cùng hương thơm lan tỏa trong khoang miệng
Cách hái: Những đọt non nhất trên đỉnh búp trà của cây trà cổ thụ trên 300 năm tuổi
 Quy cách đóng gói: 100g
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Dụng cụ thường mua cùng
Sản phẩm cùng loại