Chương Trình Tích Điểm Dành Cho khách Hàng Thân Thiết Lộc Tân Cương

Tin vui dành cho những khách hàng thân thiết của Lộc Tân Cương bạn đã biết chưa? Nhằm cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích sản phẩm trong suốt thời gian qua, Lộc Tân Cương chính thức cho ra chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng khi phát sinh đơn hàng. Xem chi tiết bên dưới:

1. Thời gian diễn ra chương trình

 Từ ngày 15/03/2023

2. Địa điểm áp dụng chương trình

Hình thức mua trực tiếp: Áp dụng chương trình tích điểm và sử dụng điểm tại các cửa hàng Lộc Tân Cương tại TP.HCM và Hà Nội.

Hình thức mua online: Mua hàng tại website. Áp dụng chương trình tích điểm và điểm sẽ được sử dụng theo nhu cầu của quý khách khi nhân viên gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.

3. Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng phát sinh bất cứ đơn hàng nào khi mua sản phẩm tại Lộc Tân Cương và để lại thông tin TÊN kèm SỐ ĐIỆN THOẠI.

Việc khách hàng để lại tên và số điện thoại nhằm mục đích để cho hệ thống lưu lại thông tin lịch sử đơn hàng và tiến hành tích điểm. Đồng thời giúp truy xuất số điểm và sử dụng điểm thưởng vào các đơn hàng cần sử dụng điểm để thanh toán.

Lưu ý: Quý khách hoàn toàn yên tâm vì thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật nghiêm ngặt tại Lộc Tân Cương,

4. Cách quy đổi và sử dụng điểm

Cách quy đổi điểm:

Khi khách hàng mua 1 đơn hàng với sản phẩm bất kì, điểm được tích sẽ tính theo tỉ lệ 1% giá trị đơn hàng sau khuyến mãi.

👉 Ví dụ: đơn hàng của quý khách là 100.000 vnđ thì quý khách sẽ được tích lũy 1000 điểm.

👉 Giá trị quy đổi: 1 điểm = 1 VNĐ đồng.

Sử dụng điểm thưởng:

Trong những đơn hàng kế tiếp khi quý khách yêu cầu thì điểm thưởng sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

👉 Ví dụ: quý khách có 10.000 điểm, khi mua đơn hàng 200.000 vnđ quý khách yêu cầu sử dụng điểm tích lũy thì số tiền cuối cùng quý khách phải trà là 200.000 – 10.000 = 190.000 vnđ.

Lưu ý:

Điểm tích lũy sẽ có giá trị trong 1 năm dương lịch, quý khách có thể kiểm tra điểm tích lũy và yêu cầu nhân viên sử dụng điểm bất cứ lúc nào.

Điểm để quy đổi thành tiền giảm giá không quá 10% giá trị đơn hàng, bao gồm thuế VAT cho mỗi lần mua hàng tại Lộc Tân Cương.

Vậy nên nếu quý khách có nhiều điểm tích lũy, ví dụ từ 20.000 – 50.000 điểm thì hãy nhanh tay đổi ngay để tránh những trường hợp như quên hoặc không thường xuyên đổi điểm sẽ làm mất đi quyền lợi của mình.

5. Những trường hợp không áp dụng tích điểm

  • Bán hàng doanh nghiệp (B2B), đại lý, khách hàng lấy sỉ.
  • Những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi chính sách.
  • Khách hàng không cung cấp số điện thoại

Lưu ý: Khi tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng đồng ý cho chúng tôi gửi các thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng của khách hàng đến zalo OA để thực hiện việc thông báo số điểm đã tích được.


Còn chần chờ gì nữa mà không mua hàng để được tích điểm thôi!