1. GIỚI THIỆU
Trà búp Thái Nguyên là loại trà có hương vị đậm đà, cánh trà to nhất trong các loại trà Thái Nguyên. Bởi, loại trà búp này được sử dụng 1 tôm (đọt non) + 2 – 3 lá non liền kề để chế biến nên trà thành phẩm. Chè búp rất được lòng các vị khách lớn tuổi có gu thưởng trà mạnh, bởi hương vị đậm đà nhưng hậu ngọt rất sâu và lâu.
2. HƯƠNG VỊ
Nước trà búp sau khi pha màu vàng ong, sánh & trong. Hương trà thơm cốm non đặc trưng của dòng trà Tân Cương Thái Nguyên. Vị đậm đà, tiền chát nhưng không đắng, hậu ngọt và đọng lại lâu phai ở nơi cổ họng.
3. TÁC DỤNG
4. CÁCH PHA
5. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRÀ BÚP THÁI NGUYÊN
Vu –
G
Nghĩa –
trà ngon uống xong có vị ngọt lưu lại rất lâu
Le Nhu (store manager) –
Dạ cảm ơn anh Nghĩa đã phản hồi chất lượng ạ. Mong sẽ được tiếp tục phục vụ anh ạ