Bạn đang tìm một nơi bán chè Thái Nguyên giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo trà ngon, đạt chất lượng & an toàn khi sử dụng? Bạn có thể tham khảo bảng giá trà Tân Cương Thái Nguyên giá rẻ tại Lộc Tân Cương ngay bên dưới nhé.

     Bên cạnh đó, hiện nay thị trường trà giá rẻ rất đa dạng, trà bẩn, trà hương liệu, trà kém chất lượng thì nhiều vô kể, nhưng người bán lại giới thiệu đây là trà ngon, trà chính gốc, giá thì vô cùng rẻ nên việc phân biệt đâu là chè Thái Nguyên giá rẻ chất lượng & đâu là loại giá rẻ kém chất lượng quả là điều không dễ dàng với những ai mới tập uống trà, thậm chí cả những người uống trà lâu năm cũng không thể ngờ là lâu nay mình uống nhầm trà dở…Mời bạn tham khảo bài viết này.

1. Bảng chè Thái Nguyên giá rẻ tham khảo

Sản phẩm Giá bán
Trà tấm xanh 1kg 150.000 vnđ
Trà tấm lài 1kg 200.000 vnđ
Trà búp Thái Nguyên 300.000 vnđ

Đây là bảng giá trà Tân Cương Thái Nguyên giá rẻ tại Lộc Tân Cương – Trà rẻ nhưng chất lượng đảm bảo 100% chứ không như những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng, hàng trôi nổi tại các tiệm tạp hóa hay ven đường mà bạn thường thấy với bảng hiệu “Trà Bắc hay Trà Bắc Thái Nguyên chính gốc,…”

2. Sơ lược về 2 loại chè Thái Nguyên giá rẻ tại Lộc Tân Cương

Trà búp Thái Nguyên

Đây là loại trà rẻ nhất trong dòng trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp tại Lộc Tân Cương (Giá Trà đinh > Trà nõn tôm > Trà móc câu > Trà búp).

Nguyên liệu: được hái nguyên 1 búp bao gồm 1 đọt (nõn) trà ở trên cùng và 3 lá non liền kề phía dưới từ những đồi chè Tân Cương Thái Nguyên chất lượng, chính gốc, được kiểm duyệt chất lượng bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Trà sau khi pha có màu nước trong, vàng xanh, hương cốm non dịu nhẹ, vị tiền chát & hậu ngọt nơi cổ họng.

Giá bán: 300.000đ / 1kg

Giá cho từng quy cách đóng gói:

Quy cách đóng gói Giá bán
Gói 100g 37.000đ
Gói 250g 87.500đ
Gói 500g 175.000đ

Xem thêm: Sản phẩm chè búp Thái Nguyên

Trà tấm (trà cám)

Trà tấm Thái Nguyên - Đây là loại chè Thái Nguyên giá rẻ nhất tại Lộc Tân Cương
Trà tấm Thái Nguyên – Đây là loại chè Thái Nguyên giá rẻ nhất tại Lộc Tân Cương, được tạo ra từ những cánh trà Thái Nguyên cao cấp bị gãy vụn trong lúc sàng lọc, tuy cánh không còn đẹp & nguyên vẹn nhưng cũng rất ngon
Trà tấm lài
Trà tấm lài có giá 150.000đ / 500g

Đây là loại trà được làm ra từ những đọt trà non bị gãy vụn trong quá trình sàng lọc trà Thái Nguyên cao cấp & đắt tiền (trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu hay trà lài).

Loại trà này cánh trà không được nguyên vẹn & đẹp tuy nhiên hương vị vẫn được thừa hưởng từ những loại trà trứ danh, vẫn hương thơm đặc trưng, chát dịu & hậu ngọt sâu. Nhiều khách hàng đánh giá đây là loại trà “vừa ngon mà vừa rất kinh tế”.

Giá bán: từ 150.000đ – 200.000đ / 1Kg

Giá cho từng quy cách đóng gói:

Quy cách đóng gói Giá bán
Trà tấm xanh 500g 75.000đ
Trà tấm lài 500g 100.000đ

Xem thêm: Sản phẩm trà tấm Thái Nguyên

Mặc dù đây là những loại chè Thái Nguyên giá rẻ tuy nhiên chúng tôi xin cam kết: sản phẩm trà đều KHÔNG chất bảo quản, chất hóa học hay bất kỳ hương liệu nào & được kiểm duyệt bởi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên chất lượng đảm bảo.

Thực chất, bạn thấy giá từ 150.000đ – 300.000đ như trên có vẻ không được rẻ lắm, bởi đâu đó bạn vẫn thấy có nơi chỉ bán với giá vài chục ngàn 1 cân. Thật vậy, thị trường trà vô cùng đa dạng và càng ngày càng khó có thể phân biệt được đâu là chè Thái Nguyên giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, vệ sinh & uống phải an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là cách để bạn nhận biết đâu là trà rẻ mà chất lượng và đâu là trà rẻ mà kém chất lượng

3. Mô tả về chè Thái Nguyên giá rẻ kém chất lượng

Giá: rẻ cực kỳ, chỉ từ 30.000đ 1 cân

Bao bì: Có thể chia thành 2 dạng bao bì

Túi nilon: Gói chè chỉ được đóng gói sơ sài bằng túi nilon xong buộc dây thun, không có nhãn mác in thông tin như xuất xứ, công ty, địa chỉ sản xuất,...
Túi nilon: Gói chè chỉ được đóng gói sơ sài bằng túi nilon xong buộc dây thun, không có nhãn mác in thông tin như xuất xứ, công ty, địa chỉ sản xuất,…
Gói trà sơ sài, không thấy tên thương hiệu công ty, không được hút chân không: loại bao bì này nhìn "đỡ hơn" loại túi nilon, vẫn có một vài thông tin trên gói trà đầy đủ, tuy nhiên khi mở gói trà ra bạn phải cần có kiến thức để nhận biết, chi tiết cách nhận biết như thế nào sẽ được nói ngay phần bên dưới.
Gói trà sơ sài, không thấy tên thương hiệu công ty, không được hút chân không: loại bao bì này nhìn “đỡ hơn” loại túi nilon, vẫn có một vài thông tin trên gói trà đầy đủ, tuy nhiên khi mở gói trà ra bạn phải cần có kiến thức để nhận biết, chi tiết cách nhận biết như thế nào sẽ được nói ngay phần bên dưới.

Ngoại hình cánh trà, nước trà & mùi hương: khi cắt 1 gói trà kém chất lượng ra, bạn sẽ không nghe mùi hoặc nghe rõ mùi mốc hay mùi hắc lên mũi rất lạ gây khó chịu, cánh trà thô cứng, màu không đều, khi pha nước trà bị đục, có nhiều cặn dưới đáy chén, bã trà khi sờ nghe nhớt, có khi có cả đá sạn

Một trong những nơi sản xuất chè Thái Nguyên giá rẻ, bẩn, kém chất lượng
Một trong những nơi sản xuất chè Thái Nguyên giá rẻ, bẩn, kém chất lượng
Chè Thái Nguyên giá rẻ mà kém chất lượng thường có rất nhiều cặn trà
Chè Thái Nguyên giá rẻ mà kém chất lượng thường có rất nhiều cặn trà

4. Mô tả về chè Thái Nguyên giá rẻ mà chất lượng

Giá: rẻ vừa phải & phải được đóng gói kỹ lưỡng, có nhãn mác, thông tin công ty đầy đủ,…

Bao bì: được hút chân không 100%, có nhãn mác rõ ràng in thông tin công ty, nơi sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu, ngày sản xuất, ngày hết hạn,…

Bao bì chuẩn phải được hút chân không, có nhãn mác, trên nhãn có đầy đủ thông tin rõ ràng càng tốt
Bao bì chuẩn phải được hút chân không, có nhãn mác, trên nhãn có đầy đủ thông tin rõ ràng càng tốt

Ngoại hình cánh trà, nước trà & mùi hương: tuy là chè Thái Nguyên giá rẻ nhưng trà vẫn phải đảm bảo các tiêu chí như hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, không bị sốc, cánh trà cong, đều, giòn xốp, màu cánh xanh đều màu, sau khi pha có hương cốm dịu nhẹ, nước trong xanh ánh vàng, kiểm tra bã chè không thấy sạn, cảm nhận không bị nhớt.

5. Lý do bạn không nên mua chè Thái Nguyên giá rẻ mà kém chất lượng

Trà kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại đến sức khỏe, vì trà kém chất lượng có rất nhiều loại như được làm từ cơ sở không vệ sinh, trà không được kiểm duyệt bởi các chi cục an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu không được chọn lọc, xuất xứ không rõ ràng, trà có tẩm ướp hương liệu, chất hóa học,…Bạn có thể xem thêm mối nguy hại của trà kém chất lượng tại đây.

Uống chè Thái Nguyên giá rẻ kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người uống trà
Uống chè Thái Nguyên giá rẻ kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người uống trà

Nếu bạn không phải là một người sành uống trà, chắc chắn nguy cơ bạn uống phải trà kém chất lượng là rất cao, lâu ngày có thể gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể.


Tóm lại, chè Thái Nguyên giá rẻ có rất nhiều loại, rẻ mà chất lượng vẫn có tuy nhiên bạn cần phải có sự am hiểu cơ bản về dòng trà giá rẻ để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe & Lộc Tân Cương khuyên bạn đừng ham rẻ vì bất kỳ lý do nào, đắt một chút là bạn có thể an tâm thưởng thức được loại trà vừa ngon, vừa chất lượng rồi!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *