TRÀ Ô LONG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

    Trà ô long giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần biết đến những yếu tố quyết định tới giá cả của trà ô long. Trà ô long có rất nhiều loại và giá cả cũng khác nhau

1. Trà Ô Long Giá Bao Nhiêu?

      Trà Ô Long hiện nay đang được rất nhiều người thưởng trà ở Việt Nam tìm đến và tin dùng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết được giá trị thực của những gói trà ô long. Họ đắn đo với suy nghĩ mua trà ô lông bao nhiêu tiền thì phù hợp? Xét về mặt bằng chung thì giá trà ô long khá cao so với các dòng trà xanh khác và giá cả cũng còn phụ thuộc vào những nhà sản xuất.

Trà ô long giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giống chè mà nhà sản xuất chế biến
Trà ô long giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giống chè mà nhà sản xuất chế biến

      Trà ô long giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần biết đến những yếu tố quyết định tới giá cả của trà ô long. Trà ô long có rất nhiều loại và giá cả cũng khác nhau, để định giá những sản phẩm trà ô long chúng ta cần biết những yếu tố tác động và phụ thuộc đến giá trà đó là: phẩm trà, giống trà, tuổi trà. Phẩm trà ở đây là thể hiện trong quy cách búp trà, những búp trà được hái ở những cây trà có giống như thế nào, chất lượng hay không cũng là điều quyết định tới giá cả. Cuối cùng đó là tuổi trà, trà ô long bao nhiêu tiền cũng được quyết định từ yếu tố này, lá trà được hái ở những cây trà có tuổi đời càng lâu thì giá trị càng cao. Giá trà ô long có loại thuộc top những loại trà đắt nhất Thế Giới VD như giá trà Ô long trồng trên núi Wuyi có giá 6.500$/kg

Trà ô long có rất nhiều loại và giá cả cũng khác nhau

      Tại Lộc Tân Cương sản phẩm trà Oolong là những loại có hương vị thơm ngon, có quy trình chế biến đạt chuẩn và cam kết đổi trả nếu khách hàng phàn nàn về sản phẩm. Đồng thời trà Ô Long không hề pha trộn tạp chất hay chất hữu cơ nào khác, được làm nguyên chất và giữ được đặc trưng vốn có. Các loại trà Ô long ở công ty Lộc Tân Cương là: trà Oolong Quý Long, trà Oolong Lộc Hương, trà Oolong túi lọc Kim Tự Tháp. Giá trà Oolong lâm đồng, tùy theo mỗi loại đều có giá khác nhau, tùy vào đặc điểm của từng loại. Dưới đây là Bảng giá trà Oolong tại Lộc Tân Cương:

Tên Trà Giá 1kg (VNĐ) Giống Trà Ô Long Đóng Gói
Trà Oolong Quý Long 1.200.000 Oolong Thuần 10g, 100g, 200g
Trà Oolong Lộc Hương 700.000 Oolong Tứ Quý 10g, 100g, 200g
Trà Oolong Kim Tuyên 350.000 Oolong Kim Tuyên 100g, 200g

Xem thêm: Video hướng dẫn pha trà Oolong Quý Long

Trà Oolong Lộc Hương

Trà Oolong Kim Tuyên

2- Giới Thiệu Công Ty Trà Lộc Tân Cương

     Công ty Lộc Tân Cương chúng tôi tự tin trải qua nhiều năm kinh nghiệm về làm trà, cung cấp các mặt hàng trà uy tín trên thị trường và được nhiều người sành trà gắn bó suốt hành trình. Tại Lộc Tân Cương có những loại trà đặc sản như: trà Thái Nguyên, trà Oolong, trà Lài, trà Sen Tây Hồ, trà Shan Tuyết cổ thụ…

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội
Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Giáp Nhất, Hà Nội

      Nhằm phục vụ khách hàng mọi nơi trên đất nước đó là người con xa quê, người trung niên, người lớn tuổi, các nghệ nhân thưởng trà mong muốn tìm được hương vị thiên nhiên, truyền thống, ngọt ngào. Trà Lộc Tân Cương luôn quan tâm không chỉ hương vị của trà mà còn đem đến những cảm giác về tinh thần của người thưởng trà luôn tâm tĩnh, sống không gấp gáp, điềm tĩnh và luôn hướng tới sự an nhiên, tự tại.

Khách hàng uống trà tại Lộc Tân Cương

      Trà là một đồ uống tạo hóa từ thiên nhiên, hương vị quê hương, uống với thần thái thoải mái chứ không giống như những thức uống khác. Đồng thời uống trà Oolong giúp bạn gắn kết với mọi người, học được cách sống điềm đạm không vội vã.

Cửa hàng trà Lộc Tân Cương tại Hà Nội

3. Kết Luận

    Đi qua nhiều năm, Lộc Tân Cương chúng tôi đã phục vụ và tạo niềm tin với rất nhiều khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Luôn quan tâm và tư vấn khách hàng thân thiết và những khách hàng mới sử dụng sản phẩm để hiểu tâm lý của từng khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nhờ những phản hồi tích cực của khách hàng, chúng tôi đã luôn thực hiện được sứ mệnh kết nối và luôn mong muốn khách hàng có chung đam mê về trà sẽ trở thành bạn tâm giao để cùng thưởng thức những loại trà ngon và đem văn hóa trà Việt ngày càng phát triển.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *