Trà Hái Vụ Xuân Có Gì Đặc Biệt?

Cây chè cũng như một số cây khác có tập tính ngủ đông, khi mùa đông đến những đồi chè dần vào trạng thái ngủ đông để nghỉ ngơi, dừng lại để hấp thụ khí trời và tích lũy sinh khí để chuẩn bị cho một mùa Xuân đâm chồi nảy lộc và phát triển. Bởi vậy những búp trà non đầu tiên nhú khỏi cây chè được thu hoạch vào mùa Xuân mang hương vị của sinh khí dồi dào, hương thơm tươi mới, tiền vị chát nhẹ nhàng êm dịu và hậu vị ngọt sâu lắng đến nao lòng.

Những Quý Hữu trà lâu năm đều trông ngóng Trà Vụ Xuân đến để được thưởng thức, nhưng phải đến tháng 3 âm lịch hàng năm trà vụ Xuân mới đảm bảo độ đượm từ hương đến vị.

Bởi lẽ vậy nên Lộc Tân Cương xin mạn phép gửi Tất Cả Quý Hữu Trà được biết, nay đã đến vụ Trà Mùa Xuân, Trà đạt hương vị thơm ngon đúng vào dịp lễ lớn 30/4 & 01/05 nên Lộc Tân Cương xin Tri Ân Giảm 10% toàn bộ sản phẩm Trà và Dụng Cụ Pha Trà trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của Lộc Tân Cương (Lưu ý: Chỉ áp dụng trên web chính thức: Loctancuong.vn, loctancuong.com, Zalo, Hotline, và Trực tiếp tại cửa hàng Lộc Tân Cương, KHÔNG ÁP DỤNG CHO CÁC SÀN TMĐT như Shopee, Lazada, Tiktok).

Những Loại Trà Vụ Xuân Hiện Nay:

Trà Tân Cương Thái Nguyên: có 6 loại (Trà Búp Lộc Xuân, Trà Móc Câu Hảo Hạng, Trà Móc Câu Đặc Biệt, Trà Nõn Tôm, Trà Đinh Tâm Xuân, Trà Đinh Ngọc).

Trà Olong có 4 loại: Trà Olong Kim Tuyên, Trà Olong Lộc Hương, Trà Olong Quý Long, Trà Olong Ngọc Thanh Tâm.

– Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có 2 loại: Trà Shan Tuyết Hà Giang, Trà Shan Tuyết Tà Xùa.

Trên đây là những loại trà vừa được thu hái vào vụ mùa Xuân năm nay, mời Quý Hữu Trà đặt hàng ạ.

Thời Gian áp dụng khuyến mãi Tri Ân Giảm 10% tất cả sản phẩm Trà & Dụng Cụ Pha Trà từ ngày 22/04/2024 – Hết 01/05/2024.

Sau ngày 01/05: Giá trà sẽ về lại bình thường.

Tập thể Công Ty Lộc Tân Cương cảm ơn quý khách gần xa đã luôn yêu thương và đồng hành, ủng hộ Lộc Tân Cương suốt thời gian vừa qua.

Chúc Quý Khách có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân!

0/5 (0 Reviews)