Trà Hoa Bưởi có lẽ còn xa lạ với rất nhiều người, nhất là những người sống ở thành phố lớn từ nhỏ, bởi hoa bưởi thường chỉ có ở những vùng nông thôn hay ngoại ô. Hoa Bưởi chỉ nở rộ duy nhất vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm trong thời gian rất ngắn, chỉ tầm 1 tháng đổ lại.

Hoa Bưởi mang mùi thơm mát thanh khiết, tinh dầu từ Hoa Bưởi có tác dụng rất tốt trong việc giảm Stress, sảng khoái, dễ chịu. Bởi vậy nếu tuổi thơ của bạn thường xuyên được ngửi mùi của Hoa Bưởi thì bạn sẽ luôn nhớ mùi hương này.

Việc hái, thu hoạch Hoa Bưởi để ướp hoa rất khó khăn, phải tỉ mỉ cẩn thận để không hái phải những bông hoa Cái (hoa thụ phấn để cho trái), bởi vậy ít người lựa chọn Hoa Bưởi để ướp với Trà.

Lộc Tân Cương mỗi năm đều lựa chọn những bông Hoa Bưởi đực 5 cánh để ướp với Trà Thái Nguyên, hương bưởi quyện với vị của Trà làm rất nhiều người thổn thức, nhớ mãi.

Hôm nay kiểm kho Trà thì thấy trong kho chỉ còn 106 gói Trà Hoa Bưởi 100gr nên Lộc Tân Cương quyết định sẽ giành tặng 106 gói còn lại cho quý khách hàng thực sự thích Trà ướp Hoa Bưởi Lộc Tân Cương.

Vì số lượng còn ít nên LTC sẽ tặng mỗi khách hàng 1 gói Trà Hoa Bưởi 100gr, trị giá 152.000 đ/ gói cho khách hàng phát sinh đơn hàng từ 500.000 đ/ 1 đơn hàng.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/11/2022 – đến khi hết số lượng 106 gói.


Lộc Tân Cương cảm ơn quý khách luôn ưu ái, yêu thương và ủng hộ Lộc Tân Cương từ trước đến nay ạ.

5/5 (1 Review)