Chương Trình: Tặng Trà Nụ Vối Thượng Hạng (Không Giới Hạn Số Lượng Quà Tặng)
(Tặng 100gr Trà Nụ Vối cho Đơn hàng từ 300.000đ. Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho Shopee, Lazada, Tiktok)
(Áp dụng từ 24/06 – hết 30/06/2024)

Kính Thưa các Quý Trà Hữu,

Trà Lá Vối có lẽ hầu như ai cũng biết vì gần gũi với người Việt Nam mình, dễ trồng và dễ uống ở bất kỳ đâu trên đất Việt Nam. Nhưng Trà Nụ Vối thì khác, hiện nay cũng ít người biết đến sự xuất hiện của Trà Nụ Vối vì chỉ những cây Vối lâu năm mới cho ra Nụ và đặc biệt hơn, chỉ cây vối được sinh trưởng ở Vịnh Bắc Bộ mới cho ra nụ, hoa, trái còn ở các tỉnh phía Nam thì chỉ ra lá chứ không ra nụ hoa.

Nụ Vối thu hoạch làm trà uống rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe, nhất là người lớn tuổi và những bạn trẻ hay bị nóng trong người
Nụ Vối thu hoạch làm trà uống rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe, nhất là người lớn tuổi và những bạn trẻ hay bị nóng trong người

Cây Vối chỉ ra nụ rộ vào đầu mùa hè (là tháng 4 – 5 âm lịch) hàng năm, nụ vối ra thời gian rất ngắn rồi bung ra hoa, nên thời gian thu hái cần phải nhanh chóng trước khi bung hoa. Nụ vối mới thu hái có hương rất thơm và vị trà ngọt dễ chịu, phù hợp làm thức uống hàng ngày thay nước trắng.

Khoa học đã chứng minh: Trong nụ vối có rất nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe của chúng ta khi sử dụng hàng ngày.


CƠ CHẾ TÁC DỤNG CHÍNH CỦA NỤ VỐI

Các cơ chế tác dụng của Nụ vối đã được các nhà khoa học của Viện Dinh dưỡng và Trường Đại học Phụ nữ Nhật Bản (Japan Women University) xác định như sau:

icon checked Các hoạt chất trong Nụ vối (chủ yếu là polyphenol) có khả năng ức chế hoạt tính men alpha-glucosidase, làm chậm quá trình phân giải đường, chậm quá trình hấp thu đường từ thức ăn vào máu. Từ đó, hạn chế tăng đường huyết sau ăn, kiểm soát đường huyết lâu dài.

icon checked Nụ vối có khả năng trung hòa gốc tự do, chống oxy hóa, phòng chống lão hóa hiệu quả.

icon checked Bảo vệ sự tổn thương oxy hóa của tế bào tuyến tụy.

icon checked Hỗ trợ giảm mỡ máu bởi sự có mặt của thành phần beta – sitosterol trong Nụ vối, có tác dụng điều hòa chuyển hóa cholesterol trong máu.

icon checked Giảm nguy cơ táo bón, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt hơn.

icon checked Trà Nụ Vối Thượng Hạng dùng dưới dạng trà uống hàng ngày cho mọi người trong gia đình nhằm thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa các bệnh mạn tính.

Cách Pha Trà Nụ Vối: Cho 8-10 gr trà vào bình nước 500ml – 1000ml, hãm bằng nước sôi hoặc nước ấm trong 1 phút rồi uống hàng ngày thay nước trắng (hết nước trong bình lại châm thêm cho tới khi nước vối nhạt thì thôi).

Các bạn có thể tham khảo pha trà Nụ Vối qua video dưới:

Tháng 6/2024 Lộc Tân Cương có thu hoạch được số lượng nhiều Trà Nụ Vối Thượng Hạng tươi ngon nên thương thảo gửi tặng toàn bộ Khách Hàng thân thiết của Lộc Tân Cương 100gr Nụ Vối cho đơn hàng từ 300.000đ (Đơn hàng là bất kỳ sản phẩm nào trên hệ thống của Lộc Tân Cương) và được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Click để đến trang sản phẩm

Lộc Tân Cương xin gửi gời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng gần xa đã yêu thương, ủng hộ Lộc Tân Cương ạ.

Chúc Quý Khách Hàng mùa hè An Nhiên!

0/5 (0 Reviews)